Giá bạt che nắng mưa phụ thuộc vào mẫu bạt và nguồn gốc xuất sứ của bạt. Ví dụ đơn giản công ty chúng tôi hiện nay đang phân phối trên thi trường hơn 90 mẫu bạt khác nhau. 90 mẫu bạt đó lại được chia ra làm 6 loại cơ bản. Bao gồm bạt có nguồn gốc từ Hàn Quốc 3 loại, Nhật Bản, Đài Loan & Việt Nam. Khi khách hàng chọn vào những dòng bạt có xuất sứ khác sẽ có giá tiền khác.

Read more

Công ty hòa phát cma chuyên phân phối, thi công bạt che nắng mưa tại vĩnh phúc. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại vĩnh phúc hiện nay. Các dòng bạt thông dụng tại vĩnh phúc bao gồm. Bạt che nắng ban công, bạt mái xếp lượn sóng, bạt mái hiên di động. Miễn phí lắp đặt, sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Read more

Bạt lưới thủy tinh cản nhiệt hàn quốc hay còn gọi là bạt lưới cản nhiệt là dòng sản phẩm cao cấp nhất về bạt che trên thị trường hiện nay. Bạt có độ bền cao lên đến 20 năm nhờ được cấu tạo từ sợi fiberglass. Bạt có khả năng chịu nhiệt cao hơn hẳn những dòng bạt thông thường. Với khả năng chống thấm, chống ẩm ướt, chống nấm mốc trong quá trình sử dụng lâu dài.

Read more

Bạt che nắng mưa chung cư là dòng sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Vì nó mang lại độ cơ động, linh hoạt trong quá trình sử dụng. Chỉ với một vài thao tác cơ bản kéo xuống khi sử dụng và thả bạt thu lên gọn gàng. Phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng.

Read more